1. CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU KHOA HỌC PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ NÂNG CAO TIỀM LỰC KHOA HỌC CÔNG NGHỆ

  Chương trình nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ; tăng đầu tư từ ngân sách Thành phố cho [ ... ]

  Chia sẻ
 2. Báo cáo Việt Nam 2035

  Báo cáo Việt Nam 2035 được xây dựng dựa trên sự chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam với sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà khoa học trong và ngoài nước. Báo cáo đã được hoàn thành sau hơn một năm thực hiện với sự phối hợp chặt chẽ giữa Bộ Kế hoạch và Đầu tư với Ngân hàng Thế giới (worldbank).

  Chia sẻ
 3. Báo cáo Phát triển con người năm 2015

  Báo cáo Phát triển con người năm 2015 về tăng trưởng bao trùm là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu giữa Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm-VASS) và Chương trình phát triển Liên hợp quốc (UNDP).

  Chia sẻ
 4. Dự án mô hình trường học mới tại Việt Nam (VNEN)

  Dự án Mô hình trường học mới tại Việt Nam (Dự án GPE-VNEN, Global Partnership for Education – Viet Nam Escuela Nueva) là một Dự án về sư phạm nhằm xây dựng và nhân rộng một kiểu mô hình nhà trường tiên tiến, hiện đại, phù hợp với mục tiêu phát triển và đặc điểm của giáo dục Việt Nam.

  Chia sẻ
 5. Phương pháp đổi mới trong giảng dạy

  Mục đích của bài viết này là để đánh giá phương pháp truyền thống trong giảng dạy và phương pháp giảng dạy đa phương tiện có đưa đến những hiệu quả giống nhau hay không. Từ đó, đề xuất những phương pháp giảng dạy hữu ích hơn, tạo hiệu quả truyền đạt đến học sinh tốt hơn.

  Chia sẻ
 6. Báo cáo phát triển Việt Nam năm 2014

  Việt Nam đã rất nỗ lực để mở rộng khả năng tiếp cận đến giáo dục cho tất cả mọi người và đảm bảo chất lượng giáo dục thông qua các tiêu chuẩn chất lượng tối thiểu được thiết lập từ trung ương, và những điều này đã đóng góp tạo nên uy tín của Việt Nam về một lực lượng lao động trẻ và được giáo dục tốt.

  Chia sẻ
 7. Measuring Innovation in Education

  Các giáo viên muốn đổi mới? Họ thử những phương pháp giảng dạy khác nhau? Các phương pháp này được áp dụng cả trong các [ ... ]

  Chia sẻ
 8. Innovating in Education, Educating for Innovation

  ''Innovating in Education, Educating for Innovation'' của tác giả Antonio Dias de Figueiredo sẽ cho chúng ta cái nhìn khái quát về: các loại đổi mới sáng tạo; đổi mới trong giáo dục; giáo dục về sự đổi mới.

  Chia sẻ
 9. 101 Activitives for Teaching Creativity and Problem Solving

  Trong ''101 activities for teaching creativity and problem solving", Arthur Van Gundy đưa ra 101 nhóm hoạt động có khả năng kết nối các giảng viên, cố vấn viên và các chuyên gia về nguồn nhân lực.

  Chia sẻ
 10. Tạo môi trường phát triển tài năng trẻ

  Tạo môi trường làm việc tốt cùng với hệ thống chính sách phù hợp là những nhân tố quan trọng để các tài năng trẻ phát huy năng lực, trí tuệ cho công cuộc phát triển đất nước.

  Chia sẻ
Xem nhiều hơn